Địa chỉ bán lá cọ

Dia-chi-ban-la-co

Địa chỉ bán lá cọ rẻ nhất, uy tín nhất:

Chúng tôi chuyên bán lá cọ (lá gồi) dùng lợp nhà sàn, quán ăn, khu vui chơi, khu nhà vườn sinh thái, quán cà fe… số lượng lớn, giá hợp lý, phục vụ tận nơi. Địa chỉ bán lá cọ phục vụ 24/7.

Kho tập kết: chân cầu Vĩnh Tuy, Long Biên, Hà Nội.
ĐT: 0375.968.538; 093..648..093

Dia-chi-ban-la-co
Lá cọ lợp nhà

Thi công nhà tre nhà lá chọn gói:

Nhận thi công dựng nhà tre trú, lợp mái chọn gói. Lợp mái trống nóng cho mái tôn.

Nhà lợp lá cọ

Đặc điểm của lá cọ:

Lá cọ thuộc họ cau, có  cao trung bình từ 1-2 mét. Cây có tán lá xoè rộng tạo bóng mát cho cảnh quan. Lá của cây cọ gồm 2 phần là cuống và tán lá. Cuống lá thon dài, có gai nhọn thành tạo thành thuỳ sâu và bám vào thân cây.

Phần cuống này sẽ chạy dọc và nhỏ dần lên tới ngọn lá. Tán cọ có màu xanh nhạt khi còn non và xanh thẫm khi về già. Lá cọ càng lớn sẽ càng xoè rộng trông rất thẩm mỹ. Điểm đặc biệt của loại lá này có hình gần tròn, mép có răng cưa, bề mặt xếp nếp như gân vịt.

Trong lịch sử phát triển chúng ta đã chứng kiến những mái tranh lợp bằng cọ. Chúng có tuổi thọ lên đến hàng chục năm dãi nắng, dầm mưa. Đây có thể nói là ưu điểm lớn nhất của lá cây cọ.

Những đồ vật được sáng tạo từ lá cây cọ rất đa dạng từ kiểu dáng, mẫu mã cho đến kích thước. Sự mềm, dẻo của lá cây cọ đã giúp cho người nghệ nhân sáng tạo nhiều hơn, trở thành những món quà lưu niệm, trang trí rất đẹp.

Cây cọ được trồng ở rất nhiều nơi, lại có công dụng rất thiết thực trong cuộc sống. Điều quan trọng hơn đó chính là mức độ thân thiện với môi trường là 100%.

Sản phẩm được làm từ lá cây cọ không hề qua bất cứ một công đoạn máy móc, hóa chất nào. Ngược lại chúng lại được tạo ra bằng bàn tay của nghệ nhân.

Các tổ chức cá nhân có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

Kho tập kết: chân cầu Vĩnh Tuy, Long Biên, Hà Nội.
ĐT: 0375.968.538; 093..648..093

 

Trả lời

0