Thi công nhà chòi

thi-cong-nha-choi-2

Thi công nhà chòi, nhà lá, nhà tre – Từ a – z:

Chúng tôi chuyên thi công nhà lá, nhà tre,nhà chòi, ốp trúc công trình lớn nhỏ, thi công lợp chống nóng mái tôn bằng lá cọ … thi công nhanh chóng, thợ tay nghề cao, giá cạnh tranh. Các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

Số 417 Đường Bát Khối, P. Long Biên, Q. Long Biên, Tp. Hà Nôi

ĐT. 0375.968.538; 093 648 0939

thi-cong-nha-choi
Nhà chòi

Đôi điều về thi công nhà chòi:

Là dạng cấu trúc nhà ở đơn giản, nhỏ được dùng làm nơi nghỉ chân,thư giãn trong sân vườn hoặc những nơi rộng hơn như công viên, khu du lịch, bãi biển… rất phổ biến trong thiết kế và thi công sân vườn hiện nay.

Nhà chòi lá có các trụ và thanh ngang bằng gỗ hoặc tre, phần mái được lợp bằng lá. Vì tông màu chủ đạo của các vật liệu này là nâu vàng nên toát lên vẻ gần gũi, mộc mạc phù hợp với nhiều phối cảnh sân vườn.

Nhà chòi lá là gì

Nhà chòi lá có cấu tạo gồm các cột làm trụ, các mặt xung quanh thông thoáng, mái được lợp bằng lá. Ngoài tác dụng làm nơi nghỉ chân, nhà chòi lá còn là điểm nhấn độc đáo cho cảnh quan sân vườn, góp phần mang các con người đến gần với thiên nhiên hơn.

Qua những ý tưởng độc đáo cùng sự chuyên nghiệp, các nhà thi công, các kỹ sư và nhà thiết kế mang lại những tác phẩm chòi lá đẹp, bình dị nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại.

Trả lời

0